Chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế bậc trung học

Chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế bậc trung học

– Được chia theo các Form và Level theo trình độ học sinh gồm 9 tiết + 2 tiết Singing Class / 1 tuần chuyên đào tạo các khóa học luyện kỹ năng Nghe – Nói, Đọc – Viết, Khoa học và Toán do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy với sự trợ giảng của giáo viên Việt Nam, sử dụng các giáo trình Quốc tế như: Connect 1 – 2 – 3; Active Reading 1-2-3; Mosiac Listening – Speaking – Reading; series of TOFEL iBT; Let’s talk 1; American English File 1 – 2 – 3…

– Mathematics Concepts (khái niệm toán học), Pre-algebra ( tiền đại số), Algebra (đại số ) Geometry (hình học). Song song với môn toán, học sinh còn được học Science (khoa học) giúp học sinh nắm được từ vựng khoa học, đọc hiểu các bài khoa học. Hệ thống sách này sẽ giúp các em thi được chứng chỉ SAT, ACT
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỦA BỘ GIÁO DỤC VIỆT NAM:
– Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, yêu nghề đến từ các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Philipines …
– Để học sinh có thể học tốt chương trình đào tạo kết hợp giữa sách của BGD&ĐT ấn hành và chương trình tiếng Anh quốc tế, tập thể giáo viên nhà trường với trình độ chuẩn, trên chuẩn và sự nhiệt tình giảng dạy đã không ngừng nâng cao chất lượng giờ lên lớp : giáo án điện tử, tăng cường thực hành thí nghiệm, đi dã ngoại định kì để các em thâm nhập vào thiên nhiên và kiểm chứng những điều đã học. Với những phương pháp giáo dục mà đội ngũ giáo viên nhà trường áp dụng đã hình thành cho học sinh những kĩ năng cơ bản để phát huy khả năng tự lập trong cuộc sống sau này: tự học, tự tìm tài liệu, ứng xử hàng ngày, khả năng tự vệ và tự tin thuyết trình bảo vệ ý kiến trước đám đông.
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN
Phương pháp “Active Learning” (Học tập tích cực chủ động) lấy học sinh làm trung tâm của lớp học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng, không gây áp lực học tập, tạo cho các em kỹ năng làm việc theo đội nhóm, tự tin khi trình bày ý kiến trước đám đông và tính cách sôi nổi trong học tập.
Phương pháp “Critical Thinking” (Tư duy độc lập có phê phán) phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học sinh. Giáo viên sử dụng những kỹ thuật đặt câu hỏi phù hợp, hướng dẫn học sinh cách tư duy thay vì chỉ đơn thuần truyền thụ kiến thức một chiều.
Phương pháp “Communicative Approach” ( Giao tiếp tiếp cận) tạo khả năng Nghe – Nói Tiếng Anh tốt, tự tin trong giao tiếp với giáo viên bản ngữ, thuyết trình trước đám đông, tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.