Chương trình học các bé mầm non

Chương trình học các bé mầm non

Đi sâu vào các chủ đề trong năm học, nhằm phát triển toàn diện 5 mặt cho trẻ: Nhận thức, thể chất, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội và thẩm mỹ. Phương pháp học chủ yếu là thực hành thường xuyên để thành kỹ năng và phát triển năng khiếu cho từng trẻ hằng ngày.

Âm nhạc:
Đàn, hát, múa sẽ giúp bé điệu nghệ hơn khi biểu diễn trước cô và bạn.
Tạo hình:
Để có những sản phẩm trang trí phòng của bé, bé sẽ tập vẽ tranh, xếp, gấp giấy, làm đồ chơi, nặn đất sét và trang trí lễ hội.

Văn học:
Những con rối trong chuyện cổ tích, những vở kịch do bé tập đóng vai sẽ giúp bé phát triển trí tưởng tượng và trau dồi ngôn ngữ văn học một cách hoàn chỉnh hơn.

Phát triển vận động:
Các trò chơi vận động: bơi lội, đi xe đạp, trò chơi dân gian giúp bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt, và rèn tập tính thói quen.

Tiếng Anh :
Các con học sinh 2 tuổi bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát tiếng Anh vui nhộn, các từ vựng về màu sắc, con vật, số đềm…. Một tuần các con học 2 tiết, 1 tiết với giáo viên nước ngoài và 1 tiết với giáo viên Việt Nam.

Các con học sinh mần non từ 3 tuổi đến 5 tuổi học tiếng Anh theo giáo trình Finger Prints 1, Finger Prints 2, Finger Prints 3. Một tuần các con học 5 tiết, 1 tiết với giáo viên nước ngoài, 4 tiết với giáo viên Việt Nam trong đó 3 tiết học theo giáo trình, 1 tiết hoạt động ngoại khóa. Trong tiết ngoại khóa học sinh được xem các video tiếng Anh, tham gia các hoạt động nghệ thuật, thủ công liên quan đến chủ đề bài học.
Trong các giờ học học sinh được học hát, tham gia các trò chơi vui học giúp các
em nắm bài tốt hơn và ngày càng yêu thích môn tiếng Anh
Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh mần non, các con sẽ biết giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh, nắm được các từ vựng và kiến thức cơ bản theo các chủ đề về con vật, màu sắc, gia đình, đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ ăn …. Đặc biệt các con sẽ năng động hơn, tự tin hơn với môn tiếng Anh và sẵn sàng bước vào giai đoạn học tiếng Anh ở bậc tiểu học.